Công ty TNHH Dalix được thành lập đầu năm 2022 với sứ mệnh mang các sản phẩm là hàng thực phẩm chất lượng cao khắp thế giới tới người tiêu dùng Việt Nam.

Dalix tự hào là nhà phân phối độc quyền sữa của thương hiệu sữa số 1 tại Pháp – Lactel; bơ, phô mai, kem của President – thương hiệu phô mai số 1 Châu Âu; bánh tươi cấp đông của Vandemoortele. Các nhà cung cấp của Dalix Food Mart là những tập đoàn đa quốc gia với lịch sử lâu đời cùng với các sản phẩm nổi tiếng như tập đoàn Lactalis – tập đoàn dẫn đầu thế giới trong ngành công nghiệp sữa.

Hệ thống phân phối của chúng tôi gồm văn phòng chính tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống kho bãi tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh luôn đáp ứng được các điều kiện lưu trữ bảo quản hàng đông lạnh, hàng mát và hàng khô.

Đội ngũ nhân viên của Dalix đã có rất nhiều năm kinh nghiêm xây dựng hệ thống phân phối hàng nhập khẩu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh. Cùng với mối quan hệ tốt đẹp với các tập đoàn lớn tại Châu Âu, Dalix đã và đang trở thành nhà phân phối sản phẩm chất lượng cao uy tín tại Việt Nam, nâng tầm thương hiệu của các nhà sản xuất.